ใบประกาศและโล่เกียรติคุณโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.

หน้าเว็บนี้ผมได้รวบรวมใบประกาศ โล่เกียรติคุณ เกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. และใบประกาศการนำเสนองานวิจัยระดับชาติ ของสำนักงานคณะกรรมการการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มาไว้ครับ...

**********************************************************